CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ & MÁY THỦY LỰC NAM THÀNH với nền tảng là xưởng sản xuất cơ khí phục vụ cho các khách hàng là công ty Liên Doanh và định hướng của ban giám đốc, sau hơn 15 năm công ty Nam Thành hiện giờ là công ty hàng đầu về cung cấp các sản phẩm máy thủy lực và khí nén.

Đặc Biệt Nam Thành đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm Bàn Nâng Thủy Lực Tự Đổ Liệu, dùng để nâng tự đổ xe 3 chân, 4 chân, xe container. bàn nâng tự đổ có tải trọng 70 tấn, 80 tấn, 100 tấn , 120 tấn ... và được ứng dụng trong các ngành thực phẩm như nhà máy bột mỳ, nhà máy bột sẵn, nhà máy mía đường, nhà máy sản xuất bia.. những nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, nhà máy bột đá, nhà máy chế biến than, nhà máy viên nén gỗ, nhà máy dăm gỗ, cảng xuất hàng dăm gỗ.... và đây cũng là Sản Phẩm Chủ Đạo của Nam Thành

NAM THÀNH luôn tâm niệm khách hàng là trên hết, đặt nền tảng cho mọi hoạt động dựa trên lòng trung thực, sự uy tín và chất lượng của thương hiệu. Đồng thời thông qua hoạt động kinh doanh luôn nỗ lực đóng góp cho sự tiến bộ của xã hội bằng những cải tiến trong sản phẩm đưa ra thị trường.

     GIÁM ĐỐC

NGUYỄN HỒNG SÁNG